ประชาสัมพันธ์โครงการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียน

เริ่มต้นโครงการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียน
ท่านผู้ปกครองทุกท่านอย่าลืมอุปกรณ์เหล่านี้มาให้น้อง ๆ ด้วยนะคะ
เริ่มที่อย่างแรกคือ แปรงสีฟันและยาสีฟัน ของน้อง
ผ้าปูที่นอนหรือผ้าห่มนอน รองเท้าฟองน้ำหรือรองเท้าแตะ และชุดสำรองเผื่อน้องไว้สัก 1 – 2 ชุดค่ะ

***ท่านผู้ปกครองอย่าลืมเขียนชื่อน้องลงบนของใช้ทุกชิ้นด้วยนะคะ***
.
โรงเรียนเปิดทำการเวลา 8.30 น. – 15.00 น.
ท่านผู้ปกครองสามารถส่งนักเรียนได้ตั้งแต่เวลา 7.30 โดยประมาณค่ะ (อาจจะก่อนเวลานี้ได้ค่ะ) แล้วพบกันนะคะ